Roma Pizza

Thông tin

Roma Pizza luôn luôn giữ uy tín và chất lượng để đưa ra những chiếc bánh được nướng ở một nhiệt độ để được những chiếc bánh nóng, giòn, thơm , ngon . Nhờ có nguyên liệu tươi và những ý tưởng mới mẻ, những chiếc pizza sau khi ra lò với hương vị hấp dẫn ,đạt chất lượng. Đội ngũ ra mắt sản phẩm mới làm việc chăm chỉ để bảo đảm nguồn gốc của thực vật, rau cải chất lượng cao. Tất cả những chiếc bánh Roma Pizza đều sử dụng những nguyên liệu có chất lượng, bột nhào truyền thống và được sàng lọc kỹ càng. Kết hợp với những nguyên liệu thực phẩm sẵn có để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam cũng như những thực khách đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Nhà hàng chủ yếu phục vụ các món ăn truyền thống của Ý như pizza, mì ý ….. được chế biến bằng đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân sành ẩm thực Ý, tuy nhiên chủ lực vẫn là những món pizza với đủ loại nhân và hương vị.  

Roma Pizza gây ấn tượng bởi không gian rộng lớn, là chốn dừng chân quen thuộc của đa số giới trẻ, dân công sở, những hộ gia đình tại xứ Kinh kỳ.

Giờ mở cửa

Mở cả ngày 24/7

Khoản giá

$
15000
85000

Xác nhận tin đăng

Đây có phải doanh nghiệp của bạn?

Hoàn thành "Đã xác nhận" là cách tốt nhất để quản lý vị trí tin đăng và bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Thống kê

7 Xem
0 Đánh giá
0 Yêu thích
0 Chia sẻ

Lĩnh vực

Map

Related Listings